ช่องทางติดต่อ Jokerxoth


ติดต่อแอดมินส่วนกลาง คลิกที่นี่ Jokerxoth Service

ติดต่อ Jokerxoth ง่ายด้วยทีมงานคุณภาพรอให้บริการลูกค้าทุกๆ ท่านตลอด 24 ชั่วโมง ด้วยการบริการด้วยใจ รวดเร็ว พร้อมช่วยเหลือสอบถามโปรโมชั่น แก้ไขปัญหาที่เกิดขึ้นได้อย่างรวดเร็ว ทำให้ลูกค้าทุกท่านไม่ต้องกังวลในเรื่องของปัญหาที่จะเกิดขึ้นอีกต่อไป ท่านสามารถสอบถามปัญหาใหญ่ หรือแม้กระทั่งเป็นเรื่องปัญหาเล็กๆ ที่คอยกวนใจท่าน เราจะบริการทุกท่านอย่างเต็มที่และรวดเร็วอีกด้วย ทีมงานของเราทุกคนได้รับการอบรมในเรื่องของการดูแลและให้บริการลูกค้าจากสถาบันที่ได้รับความนิยมในประเทศ ทำให้ทุกท่านไม่ต้องกังวลเลยว่าปัญหาของท่านจะไม่ได้รับการแก้ไขอย่างถูกต้อง และถูกวิธี ทีมงานของเรา ยินดีให้บริการลูกค้าทุกท่านด้วยใจ

ทุกปัญหาแก้ได้ด้วย ทีมงาน Jokerxoth


ปัญหาที่เกิดขึ้นภายในเว็บไซต์ หรือแม้แต่กระทั่งภายในระบบที่ผิดพลาดของตัวเกม หรือการเล่นต่างๆ เราช่วยคุณได้ เพียงแค่คุณคลิกและส่งเรื่องไปยังแอดมินที่ดูแลแต่ละค่ายที่ท่านเลือกใช้บริการด้วยวิธีง่ายๆ ดังนี้

  • เลือกติดต่อค่ายเกมที่ท่านใช้บริการ
  • เลือกปุ่ม ติดต่อแอดมิน
  • แจ้งปัญหาที่ท่านพบ หรือแจ้งเรื่องที่ท่านสงสัย
  • กรอกข้อมูลตามที่ทีมงานต้องการ
  • รอการแก้ไขปัญหา

เพียงเท่านี้ท่านก็สามารถนั่งรอแบบสบายใจได้เลย ว่าปัญหาของท่านจะหมดไปทันที แต่เรื่องที่เราอยากจะทำการเน้นย้ำทุกๆท่านในการ ติดต่อ Jokerxoth นั่นก็คือเมื่อท่านทักหรือแจ้งปัญหาต่างๆ ไปยังทางทีมงานของเราแล้ว ห้ามทักซ้ำเด็ดขาด เพราะว่าปัญหาของท่านจะถูกเลื่อนไปอยู่บนสุด เพราะการทำงานของทีมงานของเรา จะไล่ตอบกลับทุกปัญหาจากด้านล่าง เพื่อความรวดเร็ว รบกวนลูกค้าทุกๆท่านห้ามทำซ้ำเด็ดขาดด้วยนะครับ

ทำไม ติดต่อ Jokerxoth หลายขั้นตอน

คำถามนี้ก็เป็นอีกหนึ่งคำถามที่เราพบบ่อยมาก ทำไมกว่าจะติดต่อได้ ทำไมหลายขั้นตอนขนาดนี้ ทำไมยุ่งยากเหลือเกิน เราขอกราบเรียนลูกค้าที่เคารพทุกท่านไว้ ณ ที่นี้เลยนะครับ ว่าที่เราต้องเพิ่มขึ้นตอน แยกช่องทางการติดต่อให้หลากหลาย เพราะว่าในแต่ละวัน Jokerxoth ของเรามีลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการไม่ต่ำกว่าวันละ 5,000 คนต่อวัน ทำให้เราจะต้องแยกเป็นช่องทางของแต่ละค่ายเพื่อให้การบริการของเราเป็นไปได้เร็วที่สุด และเว็บไซต์ของเรายังมีการแจกเครดิตฟรีทุกวัน ทำให้เว็บไซต์ของเรานั้นมีผู้ที่เข้ามาใช้บริการในส่วนของการ ติดต่อทีมงาน เยอะมากเราจึงต้องเพิ่มขั้นตอนเพื่อเพิ่มระยะเวลาในการแก้ไขปัญหาหรือตอบคำถามของลูกค้าแต่ละท่านด้วยครับ แต่ยังไงทุกท่านก็สามารถที่จะ ติดต่อ Jokerxoth ได้ตลอดเวลาเช่นเดิม 24ชั่วโมงเลยครับ ขออภัยในความไม่สะดวกไว้ ณ ที่นี้ด้วยครับ ทุกปัญหาแก้ได้แค่ปลายนิ้ว